CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO CHỊ PHƯƠNG Ở BÌNH THUẬN


Bên cạnh những hợp đồng cung cấp cây xanh, cây giống cho các công ty, doanh nghiệp thì Gia Nguyễn còn nhận được rất nhiều các đơn hàng đến từ những cá nhân, nhà vườn ở nhiều nơi trên toàn quốc. Mới đây, chúng tôi đã hoàn thành hợp đồng cung cấp 100 Cây Dừa Xiêm Lùn cho chị Phương ở Bình Thuận.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dừa Xiêm Lùn cho chị Phương ở Bình Thuận

Chia sẻ với chúng tôi, chị Phương nói: “ Dừa Xiêm Lùn là giống Dừa mới cho năng suất cao, mang lại giá trị kinh tế lớn vì thế mà tôi cũng rất kỹ lưỡng để lựa chọn được giống Dừa Xiêm Lùn chuẩn. Tôi tìm đến với Vườn ươm Gia Nguyễn như một mối lương duyên, hiện tôi hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp”

Dừa Xiêm Lùn mang lại hiệu quả kinh tế cao

Nhiều người dân lựa chọn trồng giống Dừa Xiêm Lùn bởi nó cho năng suất và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây cũng là mối quan tâm của chị Phương.

Cây Dừa Xiêm Xanh Lùn hiện là cây có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao và lâu dài, khoảng trên 25-30 năm. Thời gian cho trái sau 24-30 tháng trồng. Cây giống Dừa Xiêm Xanh Lùn trung bình cho năng suất 200-300 trái/cây/năm. Trung bình 26 ngày thu hoạch 1 lần.


Dừa Xiêm Lùn mang lại hiệu quả kinh tế cao

Cây có thể trồng xen nhiều loại cây trồng khác như: Cam, Quýt, Bưởi… để khai thác hiệu quả hơn trên đơn vị canh tác. Cây Dừa Xiêm Lùn cũng ít phải sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật nên giảm được chi phí đầu tư.

Dừa Xiêm Lùn nâng cao lợi ích xã hội, làm đẹp cảnh quan và bảo vệ môi trường

Bên cạnh lợi thế là mang lại hiệu quả kinh tế thì trồng Cây Dừa Xiêm Lùn giúp nâng cao lợi ích xã hội và tạo sinh cảnh, bảo vệ môi trường.

Nhờ giống Dừa Xiêm Lùn mà đã tạo nhiều công ăn việc làm, sử dụng được nhiều lao động tham gia khai thác chuỗi sản phẩm từ Dừa (trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, tiêu thụ,…). Đồng thời, góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập cho cư dân địa phương. Các bộ phận của cây Dừa đều tạo ra thu nhập.


Dừa Xiêm Lùn nâng cao lợi ích xã hội, làm đẹp cảnh quan và bảo vệ môi trường

Dừa Xiêm Lùn với hàng nghìn rễ bám chặt vào lòng đất giúp chống xói mòn đất đai vùng ven biển, hay sông rạch rất lý tưởng. Là cây chắn gió tốt, giông bão vẫn chịu đựng được. Về hình thái cây Dừa có dáng đặc trưng nên được trồng tạo cảnh rất đẹp. Cây Dừa Xiêm Lùn cũng có vị thế quan trọng trong chiến lược bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế nông thôn, du lịch sinh thái…

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO CHỊ PHƯƠNG Ở BÌNH THUẬN


CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO CÔNG TY SINH THÁI SƠN TIÊN

Công ty Du lịch Sinh Thái Sơn Tiên một trong những khách hàng thân thiết lâu năm của Vườn ươm Gia Nguyễn. Bên cạnh 2 hợp đồng lớn là cung cấp 1000 Cây Tre Mạnh tông và 1000 Cây Bơ Sáp Da Xanh cho công ty trước đó thì Gia Nguyễn cũng vừa hoàn thành hợp đồng cung cấp 1.000 Cây Dừa Xiêm Lùn cho Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dừa Xiêm Lùn cho Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên

Ban lãnh đạo Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn không biết nói gì ngoài lời cảm ơn chân thành tới đại diện ban lãnh đạo Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên. Cảm ơn quý Công ty đã luôn tin tưởng và đồng hành chúng tôi trên mọi nẻo đường xanh. Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với quý Công ty.

Khu du lịch Sơn Tiên chọn Cây Dừa Xiêm Lùn để trồng cho cảnh quan vì đây là loại cây trồng dễ tính. Dừa Xiêm Lùn phù hợp trồng ở những vùng đất nhiễm mặn, vùng ven biển khó trồng Cây Ăn Trái khác. Dừa Xiêm Lùn cho giá trị kinh tế cao nhưng lại đầu tư ít, mau cho trái, ít tốn công chăm sóc.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Dừa Xiêm Lùn lên xe cho khách hàng

Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên trồng loại cây này vừa để trồng minh chứng cây giống cho khách tham quan, vừa có thể cho thu hoạch. Vì chỉ cần trồng 03 năm là cây này cho trái. Khách du lịch sẽ được tò mò và hấp dẫn với các loại cây trái có trong khu sinh thái. Khi cần uống nước lại lấy Dừa trực tiếp bán cho uống ngay tại khu vui chơi.

Đây cũng là cách cho du khách nước ngoài trải nghiệm trực tiếp trái cây Việt. Các cha mẹ có con nhỏ cũng có dịp cho con học hỏi sinh thái, môi trường và thực nghiệm trực tiếp các loại cây quả mà các nhóc được tai nghe, mắt thấy, miệng thưởng thức.


Cây Dừa Xiêm Lùn mang lại giá trị kinh tế cao và giúp cải thiện môi trường xung quanh

Việc trồng Cây Dừa Xiêm Lùn không chỉ mang lại giá trị kinh tế cao mà còn giúp cải thiện môi trường xung quanh. Đồng thời còn giúp đất khỏi bị xói mòn và tạo lên hệ thống sinh cảnh đẹp.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO CÔNG TY SINH THÁI SƠN TIÊN


CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HẬU Ở BÌNH THUẬN

Anh Hậu ở Bình Thuận muốn phát triển kinh tế gia đình với Cây Dừa Xiêm Lùn nên anh đã cất công tìm hiểu kỹ lưỡng về Giống Dừa Xiêm Lùn. Từ đơn vị cung cấp cây giống đến các kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Dừa Xiêm Lùn. Anh Hậu sau khi đã xem cây giống qua mạng internet kết hợp với sự tư vấn của Vườn ươm Gia Nguyễn anh đã quyết định đặt mua 150 Cây Dừa Xiêm Lùn để trồng ở quê nhà.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dừa Xiêm Lùn cho anh Hậu ở Bình Thuận

Đặt mua cây giống online tại Vườn ươm Gia Nguyễn thật dễ dàng

Anh Hậu cho hay: “Được người bạn giới thiệu và qua các kênh truyền thông online anh Hậu đã biết đến Vườn ươm Gia Nguyễn. Đây là một đơn vị đã có kinh nghiệm gần 20 cung cấp cây giống cho nhiều bà con ở Đông Nam Bộ và các tỉnh lân cận. Vì thế, anh Hậu cũng khá an tâm, anh không trực tiếp tới vườn ươm mà chỉ đặt mua qua website của nhà vườn.”


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Anh Hậu không mất công để phải đến tận nơi để xem cây giống, bởi vườn ươm cam kết sẽ cung cấp cây giống 100% đúng như mẫu đăng trên website. Uy tín của vườn ươm vì thế mà luôn được khẳng định và giữ vững trong lòng mỗi khách hàng.

Tận tình hỗ trợ khách hàng mua cây giống

Sau khi nhận được đơn đặt hàng qua website của anh Hậu, các chuyên gia tư vấn cây trồng của vườn ươm đã liên hệ và tư vấn cho anh về Giống Cây Dừa Xiêm Lùn mà anh đang quan tâm. Chia sẻ với các chuyên gia tư vấn cây trồng của chúng tôi anh Hậu cho biết: “ Điều khiến anh rất băn khoăn đó là về điều kiện đất đai và khí hậu tại Bình Thuận liệu có phù hợp với Giống Dừa Xiêm Lùn, liệu trồng cây có cho năng suất tốt không?”

Anh Hậu hoàn toàn có thể an tâm về những gì mình đang băn khoăn, vì theo trung tâm khuyến nông khuyến ngư Bình Thuận cho biết Bình Thuận là địa phương rất thích hợp để trồng Dừa Xiêm với các giống Dừa như Dừa Xiêm Lùn, Dừa Xiêm Xanh, Dừa Xiêm Vàng. Trồng Dừa Xiêm Lùn được xem là mô hình lý tưởng cho những vùng đất nhiễm mặn, vùng ven biển khó trồng Cây Ăn Trái khác. Dừa Xiêm Lùn cho giá trị kinh tế cao nhưng lại đầu tư ít, giống mới mau cho trái, ít tốn công chăm sóc.


Tận tình hỗ trợ khách hàng mua cây giống

Giống Dừa Xiêm Lùn có chất lượng tốt, thời gian cho trái nhanh (2,5-3 năm trồng), cây lùn, những năm đầu cây cho năng suất cao, mỗi buồng có từ 15-35 trái. DừaXiêm Dòng Lùn trồng 250 cây/ha, mỗi cây khoảng 200-250 trái/năm, với giá bán 4.000-6.000 đồng/trái, thu về khoảng 250 triệu đồng/ha. Ngoài ra, có thể tận dụng đất trồng xen hay mặt ao nuôi tôm…

Sau khi nhận đủ số lượng cây giống từ xe khách gửi về, anh Hậu rất hài lòng với chất lượng cây giống, cây xanh tốt, kích thước đúng như anh yêu cầu và cây không bị dập nát hay cụt ngọn. Anh Hậu có gọi điện để cảm ơn sự chỉ dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên Vườn ươm Gia Nguyễn.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HẬU Ở BÌNH THUẬN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HIỆP Ở THỪA THIÊN HUẾ

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất Hợp Đồng Online cung cấp 40 Cây Dừa Xiêm Lùn cho anh Trần Quang Hiệp xã Lộc Điền, H. Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dừa Xiêm Lùn cho anh Hiệp ở Thừa Thiên Huế

Sau khi nhận được Hợp Đồng Online của anh Hiệp, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho nhân viên chuẩn bị cây, bốc xếp đóng thùng cẩn thận để chuyển ra Bến Xe Miền Đông để gửi xe khách giường nằm về cho anh Hiệp.
Anh Hiệp nhận được cây giống rất hài lòng bởi chỉ sau một thời gian ngắn đặt hàng, anh đã nhận được cây giống. Trong quá trình mua cây anh nhận được sự chia sẻ, tư vấn rất nhiệt tình của Vườn ươm.

Anh Hiệp chia sẻ “ Bà con người dân quê anh luôn bám biển để sống, không chỉ phát triển kinh tế dưới biển mà còn phải luôn giữ đất, phát triển kinh tế trên đất ven biển. Anh đã thử nhiều loại cây, nhưng anh thấy Giống Dừa Xiêm Lùn là phù hợp hơn cả. Vì thế, anh quyết định trồng trước 40 Cây Dừa Xiêm Lùn trên đất ven biển”.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra Bến Xe miền Đông

Dừa Xiêm Lùn anh Hiệp chọn mua là giống chất lượng tốt, thời gian cho trái nhanh (2,5-3 năm trồng), cây lùn, những năm đầu cây cho năng suất cao, mỗi buồng có từ 15-35 trái.

Anh Hiệp cũng đã đi nhiều nơi tham khảo về quy cách trồng mật độ trồng, kỹ thuật chăm sóc Cây Dừa Xiêm Lùn. Anh được biết: “ Dừa Xiêm dòng Lùn thường trồng 250 cây/ha, mỗi cây khoảng 200-250 trái/năm, với giá bán 4.000-6.000 đồng/trái, thì người trồng có thể thu về khoảng 250 triệu đồng/ha. Ngoài ra, có thể tận dụng đất trồng xen hay mặt ao nuôi tôm…anh cũng đang hướng đến mô hình kinh tế này.”

Đặc biệt, nhu cầu sử dụng Dừa Xiêm Lùn làm đồ uống tăng mạnh trước các thông tin “ Tẩy chay” đồ uống có ga. Anh đã thấy nhiều thương lái đến tận vườn thu mua dừa với giá 8000 vnđ/ quả mà không có Dừa để bán.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dừa Xiêm Lùn chất lượng

Anh cũng đã tìm hiểu kỹ lưỡng về Giống Cây Dừa Xiêm Lùn, loài cây này đang được xem là mô hình lý tưởng cho những vùng đất nhiễm mặn, vùng ven biển khó trồng Cây Ăn Trái khác. Dừa Xiêm Lùn cho giá trị kinh tế cao nhưng lại đầu tư ít, giống mới mau cho trái, ít tốn công chăm sóc.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH HIỆP Ở THỪA THIÊN HUẾ


CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH LÊ HƯNG ĐÊNH Ở BÌNH THUẬN

Hợp Đồng tiếp theo cũng về Cây Dừa Xiêm Lùn trong tuần vừa qua đó là Hợp Đồng cung cấp 100 Cây Dừa Xiêm Lùn cho anh Lê Hưng Đênh ở Bình Thuận. Đây là Hợp Đồng Online, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn dùng Xe Bán Tải vận chuyển từ Vườn ươm ở Bình Phước ra Chành xe Q. 10, Tp. HCM gửi xe tải cho khách hàng.


Cung cấp Cây Dừa Xiêm Lùn cho anh Lê Hưng Đênh ở Bình Thuận

Cây Dừa Xiêm Lùn là Giống Dừa Xiêm cho năng suất tốt, dễ trồng dễ chăm sóc, không kén đất. Vì thế, giống cây này được Bà con các tỉnh ven biển rất ưa chuộng và lựa chọn để canh tác.

“ Bén” duyên với Cây Dừa Xiêm Lùn

Anh Hưng Đênh cũng đã trải qua bao nhiêu nghề để sinh sống, anh chia sẻ “ Trước kia anh cũng đi biển, rồi làm muối nhưng đều khó khăn. Sau anh quyết tâm cải tạo đất và lựa chọn cho mình loại cây trồng phù hợp để trồng trên mảnh đất quê hương”

Anh lần tìm kiếm sách vở, các tài liệu về các giống cây được khuyến cáo trồng trên đất ven biển. Anh cũng lăn lộn đến các nhà vườn lân cận để tìm hiểu cách thức canh tác của họ. Anh Hưng Đênh như bị Cây Dừa Xiêm Lùn “ Hút hồn”, nhìn Vườn Dừa Xiêm Lùn xanh mướt mà anh thấy như tìm ra hướng đi mới.


“ Bén” duyên với Cây Dừa Xiêm Lùn

Anh Hưng Đênh bắt tay ngay vào thực hiện kế hoạch làm giàu của mình với thái độ rất lạc quan. Anh tìm kiếm trên mạng và quyết định lựa chọn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị sẽ cung cấp Cây Dừa Giống cho mình.

Có niềm tin vào Cây Dừa Xiêm Lùn

Ngay từ khi quyết định canh tác Cây Dừa là anh Hưng Đênh đã có niềm tin vào giống cây này. Anh quyết định trồng thử nghiệm trước 100 Gốc Dừa Xiêm Lùn. Vừa là để trồng thử nghiệm, vừa là để có thể chăm sóc chu đáo cho cây.


Có niềm tin vào Cây Dừa Xiêm Lùn

Anh tin tưởng rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn và anh sẽ cố gắng vừa chăm sóc vừa ghi chép để đúc rút kinh nghiệm cho bản thân tiến tới việc Trồng Dừa Xiêm Lùn với quy mô lớn hơn.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH LÊ HƯNG ĐÊNH Ở BÌNH THUẬN

0 comments:

Đăng nhận xét