CHIA SẺ

Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

VƯỜN ƯƠM CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN GIỐNG DỪA XIÊM LÙN

Cây Xanh Gia Nguyễn– địa chỉ tin cậy của việc lựa chọn cây giống. Là Công ty cây xanh phát triển với hệ thống kinh doanh gồm 8 vườn cây giống, cây Xanh Gia Nguyễn đã mang nhiều loại giống cây đi khắp nơi để phục vụ các dự án, các công trình, các vườn cây…


Vườn Cây giống Dừa Xiêm Lùn

Giống cây này được nhận định là giống cây cho năng suất khủng, năng suất có thể đạt đến con số 160 trái/cây/năm. Bên cạnh việc dễ trồng, dễ chăm sóc thì loại cây này còn có thị trường tiêu thụ rộng vì thế người trồng Dừa không bao giờ phải lo thị trường tiêu thụ.

Việc nhân giống cây trồng, trong đó có Cây Ăn Trái là việc làm đem lại lợi nhuận cho Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Bên cạnh đó cũng giúp bà con phát triển cây kinh tế xóa đói giảm nghèo trên chính mảnh đất quê hương. Chính vì thế, Cây xXanh Gia Nguyễn đang có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình ngày ngày chăm sóc và ươm trồng những giống Dừa Xiêm Lùn để đáp ứng được nhu cầu lớn của bà con nông dân.


Giống Dừa Xiêm Lùn giúp bà con xóa đói giảm nghèo

Từ việc chọn giống và ươm thành Cây Dừa Xiêm Lùn con để có thể xuất trồng là việc vô cùng mất thời gian và công sức. Không phải nhà vườn nào cũng đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật và thời gian để chăm sóc cho ra những cây giống Dừa Xiêm Lùn đạt chất lượng tốt nhất. Sau quá trình nghiên cứu, Cây Xanh Gia Nguyễn đã chọn lựa kĩ lưỡng những Vườn Dừa Xiêm Lùn thuần chủng chăm sóc và chuyên để lấy giống cung cấp cho bà con.


Giống cây Dừa Xiêm Lùn con

Sự phát triển của bà con nông dân là niềm tin và thực tế mà những gì Cây Xanh Gia Nguyễn đã làm được. Với chi phí hợp lí, giá cả phải chăng, chúng tôi luôn song hành cùng bà con trên khắp các ruộng vườn Nam Bộ. Vậy bà con nông dân nào có nhu cầu, hãy trực tiếp liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn chúng tôi. Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp các giống cây trồng nói chung và giống Cây Dừa Xiêm Lùn nói riêng tốt nhất Việt Nam.

0 comments:

Đăng nhận xét